17 C
Hanoi
Thứ Sáu, 27/01/23
Trang chủReviewViện thẩm mỹ Korea có tốt không, địa chỉ bảng giá giảm...

Viện thẩm mỹ Korea có tốt không, địa chỉ bảng giá giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea

Viện thẩm mỹ Korea có tốt không ? 

Viện thẩm mỹ Korea có tốt không, địa chỉ, bảng giá giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết những thông tin này trong những nội dung bên dưới nhé!

1. Giới thiệu về Viện thẩm mỹ Korea

Viện thẩm mỹ Korea có tốt không

Viện thẩm mỹ Korea – bệnh viện thẩm mỹ về giảm béo số 1 Việt Nam

Viện thẩm mỹ Korea là một bệnh viện thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ của Hàn Quốc. Tiên phong trong giảm béo công nghệ cao đạt chuẩn quốc tế; Viện thẩm mỹ Korea được vô số khách hàng tin tưởng và đồng hành; trong đó có cả những sao hạng A.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, với tiềm lực từ công nghệ được đầu tư bởi Hoa Kỳ và Hàn Quốc; được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ giúp vươn mình phát triển rộng khắp châu Á. Trải qua thời gian, vị thế và thành công của thẩm mỹ viện Korea có được là nhờ tôn chỉ và niềm tin; nhờ mức độ hài lòng của khách hàng sau mỗi trải nghiệm và kết quả đạt được.

1.1. Các chi nhánh của Viện thẩm mỹ Korea

Hiện nay Viện thẩm mỹ Korea đang phục vụ khách hàng tại 2 chi nhánh tại 2 thành phố lớn nhất cả nước; là Hà Nội và thành phố Hồ CHí Minh, với địa chỉ cụ thể sau:

  • VTM Korea Hà Nội:   Số 100, Triệu Việt Vương, quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • VTM Korea HCM:    Số 149B Trương Định, P.9, Q.3, TP.HCM

Nhờ quá trình phát triển và thành công vượt bậc; VTM Korea đã trở thành địa chỉ giảm cân số 1 hiện nay. Tuy nhiên cũng vì vậy đã có có rất nhiều thẩm mỹ viện mọc lên lấy cùng tên hoặc gần giống; cố tình khiến khách hàng nhầm lẫn gây ảnh hưởng đến uy tín của VTM Korea.

Trong số đó nhiều địa chỉ làm việc thiếu chuyên nghiệp; hay lừa đảo khách hàng hòng chiếm đoạt tiền. Nguy hiểm hơn là khi họ cung cấp dịch vụ thiếu chất lượng. Điều này đã gây ảnh hưởng lớn đến thương hiệu mà Korea gây dựng; cũng như đi ngược với tôn chỉ phát triển của viện thẩm mỹ.

Xin khẳng định; ngoài 2 chi nhánh tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh bên trên; thì các chi nhánh khác là hoàn toàn bịa đặt viện thẩm mỹ Korea hoặc sử dụng các chiêu trò bẩn hòng dẫn dắt khách hàng.

1.2. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia 

Viện thẩm mỹ Korea có tốt không

Viện thẩm mỹ Korea có trên 100 bác sĩ, chuyên gia với trình độ chuyên môn tay nghề cao

Viện thẩm mỹ Korea hiện có trên 100 bác sĩ, chuyên gia với trình độ chuyên môn tay nghề cao. Các bác sĩ chuyên gia này không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp; mà còn thường xuyên được tới Hàn Quốc nâng cao tay nghề; nhờ sự hợp tác của viện thẩm mỹ với tập đoàn dược mỹ phẩm Caregen.

Mỗi bác sĩ tại thẩm mỹ viện đều có chuyên môn chuyên sâu trong 1 khoa chuyên biệt. Điều này giúp cho các bác sĩ nắm rõ được nhu cầu thẩm mỹ riêng biệt của mỗi khách hàng. Tất cả các bác sĩ Korea đều được cấp chứng chỉ hành nghề từ Bộ Y Tế Việt Nam; cũng như là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ này thì các kỹ thuật viện, nhân viên khác tại Korea cũng đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Với tay nghề cao, thái độ tận tụy với công việc của họ; bất cứ khách hàng nào tìm đến Korea giảm béo đều cảm thấy rất an tâm.  

1.3. Công nghệ giảm béo “có 1-0-2” tại VTM Korea

Thẩm mỹ viện Korea có tốt không

Viện thẩm mỹ Korea ứng dụng các công nghệ giảm béo hiện đại bậc nhất

Viện thẩm mỹ Korea hiện đưa vào ứng dụng các công nghệ giảm béo hiện đại bậc nhất; đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất như Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Sử dụng các sản phẩm có tinh chất được chiết xuất từ nguồn gốc từ tự nhiên; đạt tiêu chuẩn của các tổ chức uy tín như FDA, bộ y tế Hàn Quốc, bộ y tế Việt Nam.

Với tiêu chí hạn chế tối đa sự xâm lấn vào cơ thể, đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả tốt nhất. Công nghệ giảm béo nhờ tinh chất sinh học tại Viện thẩm mỹ Korea sẽ giúp khách hàng giảm số cân lớn; trong khi hạn chế đau đớn và các biến chứng, cũng như rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi.

2. Các dịch vụ của Viện thẩm mỹ Korea

Hàn Quốc không chỉ là kinh đô của ngành công nghiệp giải trí châu Á; mà còn là trung tâm làm đẹp hàng đầu với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này. Các công ty về làm đẹp, thẩm mỹ…tại Hàn Quốc luôn phải cạnh tranh nhau khốc liệt. Dẫn đến việc phải liên tục phát triển công nghệ và trình độ chuyên môn thì mới có thể tồn tại.

Viện thẩm mỹ Korea có tốt không

Công nghệ giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea được chuyển giao từ công nghệ bậc nhất Hàn Quốc

Công nghệ giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea được chuyển giao và bảo trợ bởi tập đoàn dược mỹ phẩm lớn nhất Châu Á Caregen. Không chỉ vậy công nghệ này còn được đầu tư bởi chính phủ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. 

Không chỉ cung cấp dịch vụ giảm béo công nghệ cao hiện đại nhất; tại VTM Korea còn cung cấp hầu hết các dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn quốc tế khác như chăm sóc da, spa thư giãn…

Sự đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ nhưng luôn chuyên sâu và tâm huyết vào mỗi dịch vụ. Từ đội ngũ bác sĩ đến công nghệ, kỹ thuật thực hiện và quy trình chuẩn hóa…là lý do Viện thẩm mỹ Korea trở thành “ Top of mind” đối với mỗi tín đồ thẩm mỹ.

Danh sách các dịch vụ tại Korea Spa:

+ Giảm cân, Giảm Béo công nghệ cao (Max Thin Lipo, Max Thin Nanomax…)

+ Triệt lông và thư giãn

Triệt lông New Laser thế hệ mới

Massage Thụy Điển

+ Điều trị vĩnh viễn rạn da

Siêu phẩm trị rạn Mixel Extra

+ Làm trắng da toàn thân

Tắm trắng Hi – Shine 3D

Tắm trắng thảo dược White Silk

Thay da sinh học

+ Trị liệu mặt công nghệ cao

Siêu cấy Meso White

Bắn trắng da Laser Doctor

Siêu cấy phấn Meso BB Cover

Siêu cấy Collagen tế bào tươi

Nâng cơ – Xóa nhăn Ultraformer III

Tất cả các điều trên chưa thể khẳng định được Thẩm mỹ viện Korea có tốt không ? Hãy để các khách hàng của chúng tôi chứng minh điều trên.

3. Viện thẩm mỹ Korea có tốt không ?

Không chỉ chứng minh mình là địa chỉ giảm béo hàng đầu qua công nghệ hay đội ngũ bác sĩ, chuyên gia; điều quan trọng nhất chứng minh thành công của viện thẩm mỹ này là sự công nhận của khách hàng.

Chị Thùy Dương – Giảm 10kg

Thẩm mỹ viện Korea có tốt không

Hot mom giảm 10kg sau khi giảm béo tại Viện Thẩm Mỹ Korea

 

Lúc mang bầu, chị chỉ tăng 10kg. Xác định nuôi con bằng sữa mẹ, chị chẳng nghĩ gì nhiều ngoài việc làm sao để giữ sữa cho con. Chị ăn uống thả phanh và tăng cân không kiểm soát. Phần cân nặng tập trung vào bụng và lưng, vết rạn xuất hiện khắp cơ thể.

Sau 5 ngày thực hiện liệu trình, đào thải mỡ đã diễn ra. Lúc đầu mỡ đào khá ít, 2 hôm sau thì thấy mỡ ra sánh bồn cầu, màu vàng cam, có mùi tanh. Sau khi đào thải 1 tuần chị giảm được 3kg, thấy vòng bụng cũng nhỏ hơn. Hai tuần tiếp chị đào thải tiếp, lúc nhiều lúc ít. Khoảng 1 tháng, chị giảm được 9kg và 45cm số đo 3 vòng.

Chị Mai: 35 tuổi, nhân viên kế toán.

Viện thẩm mỹ Korea có tốt không

 

Chị bảo, 16 năm chưa một lần mặc được chiếc áo dài, quần áo đi mua lúc nào cũng phải chọn size to nhất để vừa với cái bụng nhưng phần trên và dưới thì chẳng hợp với mình. Mỗi sáng đi làm, chị mất rất nhiều thời gian để chọn được bộ đồ có thể che đi khuyết điểm cơ thể.

Chia sẻ về quá trình đào thải chị cho biết: “Mình bắt đầu đào thải sau 2 ngày làm liệu trình. Mỡ đào thải 2-3 lần mỗi ngày, có màu đen kịt, lênh láng đến mức lần nào mình cũng phải dùng thêm chất tẩy rửa mới cọ sạch được bồn cầu.”

Thẩm mỹ viện Korea có tốt không

Chị viết nhật ký hàng ngày, tự mình theo dõi và cảm nhận bản thân thay đổi trong suốt thời gian thực hiện hành trình lột xác. Chị chia sẻ: “Giờ đọc lại những dòng nhật ký ấy, cảm xúc của chị đan xen lẫn lộn, chị hạnh phúc vì cuối cùng chị cũng có đủ mạnh mẽ để thực sự sống cho bản thân”.

Mỗi đánh giá của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để Korea nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn. Để mang nụ cười mãn nguyện đến với khách hàng; sau khi đến trải nghiệm tại Viện thẩm mỹ Korea.

Mỗi người sinh ra đều không thể hoàn hảo ngay được. Hãy để Korea giúp bạn hoàn thiện sắc đẹp bản thân bằng phương pháp tự nhiên nhất; mang vẻ đẹp hoàn thiện cho phụ nữ Việt.

4. Săn khuyến mãi của VTM Korea như thế nào?

Để đáp ứng mọi nhu cầu giảm béo, làm đẹp của khách hàng; Viện Thẩm Mỹ Korea thường tung ra các chương trình khuyến mãi lớn lên đến 70%; đi kèm với đó là các phần quà hoặc dịch vụ kèm theo. Để trải nghiệm dịch vụ tại VTM Korea với giá ưu đãi, xin gợi ý một số cách như sau:

Viện thẩm mỹ Korea có tốt khôngVTM Korea liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho các quý khách hàng 

+ Thẩm mỹ vào những dịp lễ, tết vì đa số những chương trình khuyến mãi lớn đều rơi vào những dịp đặc biệt này: Tết Âm lịch, Tết Dương, Ngày Quốc khánh, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt nam 20/10, Sinh nhật…

+ Tham gia các hội thảo về thẩm mỹ được tổ chức bởi VTM Korea để nhận được voucher giảm giá.

+ Theo dõi và trả lời câu hỏi trên Livestream, chơi minigame trên Fanpage VTM Korea

Làm đẹp là việc quan trọng; vì khi đã mất tiền mất công không ai muốn thất bại hay thậm chí “tiền mất tật mang” cả. Vì vậy không thể cứ “chọn đại” là được mà cần phải lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe. Hãy lựa chọn để trải nghiệm khi chắc chắn đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn trả lời câu hỏi Viện thẩm mỹ Korea có tốt không, địa chỉ bảng giá giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea; cũng như đưa ra được quyết định của mình.

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất