30 C
Hanoi
Chủ Nhật, 2/10/22
Trang chủReviewViện thẩm mỹ giảm béo Korea lừa đảo có thật không? Review...

Viện thẩm mỹ giảm béo Korea lừa đảo có thật không? Review từ khách hàng thực tế

Hàng loạt những tin đồn thứ thiệt “ Viện giảm béo Korea lừa đảo, sử dụng sản phẩm kém chất lượng, thậm chí người tiêu dùng khởi kiện Korea…”. Thực tế, những tin đồn này có thật không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề nhé!

1. Viện giảm béo Korea lừa đảo – những “làn sóng” dư luận

Viện thẩm mỹ Korea chính thức mở cửa hoạt động vào năm 2011 và đã được Bộ y tế Việt Nam ban hành giấy phép hoạt động. Mục tiêu trở thành địa chỉ giảm béo hàng đầu Việt Nam, nhờ ứng dụng các sản phẩm, công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. 

viện thẩm mỹ Korea lừa đảo
 Khách hàng tố Viện giảm béo Korea lừa đảo và những ý kiến trái chiều

 Khách hàng tố Viện giảm béo Korea lừa đảo và những ý kiến trái chiều

8 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, tiếp nhận và thực hiện giảm béo thành công hơn 10.000 khách hàng. Có lượng khách hàng dồi dào, chắc chắn sẽ gây nên cho Korea không ít “sóng gió”. Đỉnh điểm vào đầu năm 2019 trở lại đây, khi tìm kiếm từ khóa “ Viện thẩm mỹ Korea”, khách hàng nhận một loạt những thông tin “ Viện giảm béo Korea lừa đảo khách hàng, Korea sử dụng sản phẩm kém chất lượng, thậm chí Korea bị khách hàng khởi kiện”. 

Chính những thông tin thứ thiệt này đã làm ảnh hưởng trực tiếp tới danh tiếng thương hiệu của Viện thẩm mỹ Korea. Cộng đồng thì mơ hồ và cảm thấy lo lắng chất lượng sản phẩm, dịch vụ giảm béo tại đây. 

2. Viện giảm béo Korea lừa đảo “ Treo đầu dê bán thịt chó” 

Thời buổi công nghệ hiện đại 4.0, ngành thẩm mỹ đang trong thời kỳ “bùng nổ” với hàng loạt thương hiệu thẩm mỹ, spa được mở ra. Việc tạo dựng thương hiệu và sử dụng những chiêu trò để thu hút khách hàng là điều tất yếu mà hầu hết Viện thẩm mỹ đang áp dụng.

Viện giảm béo Korea lừa đảo 

Viện thẩm mỹ Korea đã khẳng định chất lượng dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng

Tìm hiểu trên trang cá nhân website của Viện thẩm mỹ Korea, có thể thấy được hàng loạt bài viết, hình ảnh và video trước – sau của khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Hình ảnh chân thực, những lời chia sẻ rất thật của từng khách hàng đã khẳng định chất lượng dịch vụ giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea. 

Tuy nhiên, như thông tin ở trên đã nhắc Korea nhận không ít dư luận trái chiều về việc  Viện giảm béo Korea lừa đảo khách hàng. Để kiểm chứng thực tế, trong vai người cần tư vấn giảm béo chúng tôi đã tới địa chỉ 100 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội và được nhân viên tư vấn hỏi thăm, giới thiệu qua về dịch vụ giảm béo Max Thin Nanomax.

Đích mục sở thị tại cơ sở Viện thẩm mỹ Korea, chúng tôi nhận thấy rất đông khách hàng đến làm dịch vụ. Trong lúc ngồi chờ gặp chuyên gia giảm béo, tôi tìm hiểu và nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ các vị khách hàng tại buổi hôm đó. Khi được nhắc tới vấn đề “ Viện giảm béo Korea lừa đảo, chất lượng dịch vụ kém…” thì cô khách hàng đến tái khám sau khi giảm béo Max Thin Nanomax cho biết: “Chết! đừng có tin mấy lời vu khống trên mạng. Chất lượng ở đây tốt lắm, có bác sĩ chuyên gia làm việc rất đàng hoàng, lừa đảo làm sao được. Cháu thấy không, ở đây họ lúc nào cũng đông khách như vậy đấy. Họ mà lừa đảo, thì ở đây giờ này làm gì có ai làm nữa. Báo chí giờ điêu quá, toàn vu khống Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo, ”. 

Qua lời chia sẻ của cô, và trực tiếp tìm hiểu về Viện thẩm mỹ Korea đã được Bộ y tế Hàn Quốc và Bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. Dịch vụ giảm béo có giấy tờ ký kết chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, được bảo trợ bởi Tập đoàn mỹ phẩm Caregen lớn nhất Châu Á và được FDA Hoa Kỳ công nhận về chất lượng hiệu quả, an toàn cao. Theo về lý, phía pháp luật thì Viện thẩm mỹ Korea đủ điều kiện hoạt động, không vi phạm bất cứ điều khoản nào. Chất lượng dịch vụ được khẳng định bởi hàng nghìn khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm và công nhận. 

3. Viện thẩm mỹ Korea đáp ứng đầy đủ điều kiện là địa chỉ giảm béo uy tín

Viện Thẩm Mỹ Korea – Thương Hiệu Giảm Béo Số 1 Việt Nam

Dù xuất hiện nhiều thông tin trái chiều trên mạng xã hội Viện giảm béo Korea lừa đảo, tuy nhiên Korea vẫn không bị ảnh hưởng nhiều tới thời gian hoạt động. Luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Viện thẩm mỹ Korea đã chứng minh là cơ sở uy tín về giảm béo Việt Nam.

Viện giảm béo Korea lừa đảo

Viện thẩm mỹ Korea đáp ứng đầy đủ điều kiện trở thành địa chỉ giảm béo uy tín hàng đầu

  • Luôn đi đầu công nghệ giảm béo cao cấp nhất: Đi tắt đón đầu công nghệ giảm béo tiên tiến nhất, Viện thẩm mỹ Korea uy tín nhất Việt Nam ứng dụng độc quyền thành công phương pháp cấy tinh chất giảm béo. Max Thin Nanomax trải qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe và được FDA Hoa Kỳ công nhận tính hiệu quả, an toàn tuyệt đối.
  • Công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax là sản phẩm được các nhà khoa học tại trung tập Caregen Hàn Quốc nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn thảo dược thiên nhiên có lợi cho sức khỏe con người. Thành phần chính là: Axit trái cây – Nấm linh chi đỏ – DNA da cá hồi – các Enzym… giúp giảm béo hiệu quả, đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan béo phì, thừa mỡ.
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ: Viện thẩm mỹ Korea sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành giảm béo. Họ là những con người đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại nước ngoài như: Hàn Quốc, Anh, Mỹ…

Đặc biệt 

  • Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn của các bác sĩ đã tạo thêm sự uy tín và thương hiệu Korea trước khách hàng. Bằng niềm đam mê với nghề, tận tâm với khách hàng, Viện thẩm mỹ Korea đã xuất sắc thực hiện giảm béo thành công hơn 10.000 khách hàng. Khách hàng đã chứng minh cho Korea, bạn còn thắc mắc về Viện giảm béo Korea lừa đảo không
  • Được cấp giấy phép hoạt động chính đáng: Một trong những yếu tố khẳng định địa chỉ giảm béo uy tín, Korea đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế Hàn Quốc và Bộ y tế Việt Nam. Điều không phải cơ sở viện thẩm mỹ hay bất cứ spa nào có được. Phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, trang thiết bị, giấy phép bác sĩ, chứng minh chất lượng dịch vụ và độ an toàn cao, Viện thẩm mỹ Korea mới được cấp giấy phép hoạt động và trở thành địa chỉ giảm béo uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Qua đây, chúng ta có thể thấy những luồng ý kiến trái chiều về Viện giảm béo Korea lừa đảo hoàn toàn vu khống, bịa đặt và đã chứng minh rằng Viện thẩm mỹ Korea không hề quảng cáo sai sự thật. 

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất