28 C
Hanoi
Thứ Năm, 19/05/22
Trang chủGIẢM BÉOBài tập giảm cânTổng hợp những bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng dưới hiệu...

Tổng hợp những bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới là bài tập thể dục đơn giản nhưng lại mang hiệu quả rất cao cho người tập.

Khi tìm kiếm những từ khóa “giảm mỡ bụng dưới” chị em sẽ nhận được rất nhiều thông tin, các phương pháp, bài tập hiệu quả. Tuy nhiên, đa phần đều là những bài tập rất khó thực hiện, và đòi hỏi tính chính xác cao. Do đó, khi nhắc tới bài tập lắc vòng giảm béo bụng dưới chị em cảm thấy rất hào hứng, bởi tính dễ thực hiện mà hiệu quả mang lại như nhau.

1. Lắc vòng làm giảm mỡ bụng dưới được không?

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới có được không? Lắc vòng liệu mỡ thừa có bị đẩy xuống phần đùi không?… là những câu hỏi rất nhiều người thắc mắc.

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới hiệu quả
Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Lắc vòng là bài tập khá đơn giản, được nhiều bạn gái áp dụng tập luyện hàng ngày. Bài tập này được các chuyên gia nhận định rằng mang lại hiệu quả cực cao nhờ tác động mạnh vào vòng eo giúp đánh tan mỡ bụng.

Khi lắc vòng, cơ thể sẽ phải vận động thường xuyên theo hình tròn, các cơ quan vùng bụng, hông và mông, tay, chân đều phải hoạt động theo. Nhờ đó sẽ giúp bạn đốt cháy năng lượng nhiều hơn, giảm mỡ thừa toàn thân hiệu quả, đặc biệt vùng bụng dưới.  Để đạt được hiệu quả như ý, chị em cần phải kiên trì tập luyện mỗi ngày và ít nhất 30 – 45 phút.

2. Tổng hợp bài lắc vòng giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Để tăng tối đa hiệu quả bài tập lắc vòng giảm béo bụng dưới, bạn cần kết hợp nhiều động tác khác nhau và chăm chỉ thực hiện mỗi ngày. Dưới đây là những bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng dưới hiệu quả:

2.1. Lắc vòng càng lâu càng tốt

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng dưới này sẽ kích thích các bó cơ bụng nóng lên và cơ lưng. Nhờ đó, làm tăng độ dẻo dai và đốt cháy mỡ thừa lưng và bụng dưới hiệu quả.

2.2. Lắc người sang 2 bên với vòng

Bài tập lắc người sang 2 bên
Bài tập lắc người sang 2 bên

Bài tập này sẽ giúp duỗi bên thân cực tốt. Đây là sự chuẩn bị kỹ càng giúp các bó cơ quanh thân người nóng dần lên và ngấn mỡ sẽ tan biến dần.

2.3. Động tác lắc hông

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: bài tập lắc hông
Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: bài tập lắc hông

Thực hiện bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng dưới này, bạn cần đứng thẳng người. Một chân bước về phía trước, chân còn lại đưa ra sau. Gối trước hơi trùng xuống, chân sau duỗi thẳng ra. Hai tay dang sang hai bên để ngang bằng vai và lắc.

Mỗi một lần thực hiện có thể đốt cháy 400 – 600 calo. Cùng đó, bạn kết hợp chế độ ăn uống phù hợp, nạp lượng calo ít hơn lượng đã tiêu hao sẽ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.

2.4. Lắc hông đánh ngang

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: lắc hông đánh sang ngang
Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: lắc hông đánh sang ngang

Lắc hông đánh ngang cũng thực hiện giống như động tác lắc vòng giảm mỡ bụng dưới trên. Tuy nhiên, ở động tác này bạn sẽ phải đưa hai chân dang rộng sáng hai bên và thực hiện lắc vòng. Bài tập này sẽ giúp cho bạn có vòng eo săn chắc hơn.

2.5. Vừa lắc vòng vừa nhún người

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: Vừa lắc vừa nhún người
Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: Vừa lắc vừa nhún người

Vừa lắc vòng vừa nhún người rất khó thực hiện, tuy nhiên nó lại làm gia tăng nhịp tim, đồng thời làm săn chắc cả vùng eo và đùi.

Bắt đầu với tư thế đứng dang 2 chân rộng hơn vai, giữ yên mọi bộ phận, hạ thấp 2 đầu gối và hông xuống càng thấp càng tốt. Sau đó đẩy ngược người đứng lên và thực hiện lặp lại nhiều lần.

2.6. Xoay người vòng chữ huyền

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: Lắc vòng theo hình tròn
Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: Lắc vòng theo hình tròn

Bài tập lắc vòng giảm mỡ bụng dưới này tập trung vào các cơ liên sườn. Nó sẽ tác động vào bụng và xử lý hết chỗ mỡ thừa.

Đứng 2 chân dang rộng bằng vai, gối hơi khuỵu xuống và tay giữ vòng. Bắt đầu đưa vòng từ tay này sang tay bên kia, đồng thời kết hợp vặn người theo vòng.

2.7. Xoay vòng cơ bản

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: Xoay vòng cơ bản
Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: Xoay vòng cơ bản

Xoay vòng cơ bản giúp kích thích các bó cơ thân người trên săn chắc hơn. Thực hiện 20 lần xoay động tác này, bạn sẽ thấy được kết quả mang lại sau thời gian áp dụng.

Đứng thẳng người, 1 chân dang rộng bằng vai và bắt đầu đưa vòng quanh người bằng 2 tay.

2.8. Bài tập Halo

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: Bài tập Halo giải phóng mỡ thừa toàn thân
Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: Bài tập Halo giải phóng mỡ thừa toàn thân

Đây là bài tập giảm mỡ thừa kết hợp trải dài từ trên cao xuống, gồm cả vai, lưng và tay. Bạn sẽ cảm thấy hơi chóng mặt trong vài ngày, nhưng khi thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng béo phì nhanh chóng.

2.9. Nhún xoay người

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: Vừa nhún vừa xoay người làm săn chắc toàn thân
Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới: Vừa nhún vừa xoay người làm săn chắc toàn thân

Đúng như cái tên gọi của nó, lắc vòng không chỉ tác động vào cơ bụng, khi kết hợp nhún người sẽ làm săn chắc cơ mông, bụng và cứng cơ tay, vai, ngực.

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới khi được thực hiện đúng cách và kiên trì thực hiện chắc bạn sẽ đạt được thân hình nóng bỏng, hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất