16 C
Hanoi
Thứ Sáu, 27/01/23
Trang chủReviewThực hư thẩm mỹ viện Korea lừa đảo - Lật tẩy những...

Thực hư thẩm mỹ viện Korea lừa đảo – Lật tẩy những chiêu trò truyền thông

Có nhu cầu giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea nhưng lại thấy nhiều ý kiến trái chiều về địa chỉ làm đẹp này? Cùng tìm hiểu thực hư thông tin thẩm mỹ viện Korea lừa đảo trước khi quyết định nhé!

1. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn là điều quan trọng

thẩm mỹ viện korea lừa đảo

Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo hay những chiêu trò của truyền thông

Làm đẹp là nhu cầu tự nhiên của bất cứ ai. Khi đẹp hơn chúng ta không chỉ tự tin hơn; mà còn có thể có được nhiều cơ hội hơn. Đặc biệt trong xã hội hiện đại; khi bề ngoài được coi là 1 thế mạnh. 

Chính vì vậy, thẩm mỹ đã nhanh chóng trở thành một dịch vụ hàng đầu được nhiều người quan tâm. Dù chỉ một thời gian ngắn trước đây, thẩm mỹ vẫn chỉ là một dịch vụ xa lạ với nhiều người. Hay thậm chí được quan niệm rằng chỉ dành cho tầng lớp giàu có, thượng lưu.

Nhu cầu thẩm mỹ càng ngày càng lớn dẫn theo các thẩm mỹ viện cũng mọc lên ồ ạt. Dẫn đến thật giả, tốt xấu lẫn lộn khiến khách hàng “hoa mắt, chóng mặt” giữa ma trận vô số thẩm mỹ viện, spa. Nhiều khách hàng không may lựa chọn phải những nơi kém chất lượng đã phải gánh chịu những hậu quả kém vui.

Nhẹ thì mất tiền mà không hậu quả; nặng thì biến chứng ảnh hưởng đến ngoại hình hay sức khỏe lâu dài; thậm chí mất mạng. Chính vì vậy, việc cẩn trọng tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn làm đẹp tại bất kỳ địa chỉ nào là rất quan trọng.

2. Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo – nguồn gốc  tin đồn ở đâu ? 

Nhắc đến các địa chỉ làm đẹp; đặc biệt là giảm béo; uy tín được nhiều chị em tin cậy hiện nay không thể không nhắc đến Viện thẩm mỹ Korea. Tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin về địa chỉ thẩm mỹ này trên mạng; bạn có thể thấy xuất hiện những thông tin “lừa đảo” liên quan. Vậy thực hư thông tin Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo thế nào?

Thành lập và phát triển 10 năm trên thị trường làm đẹp, không dễ để Viện thẩm mỹ Korea có được vị trí ngày hôm nay. Sự nỗ lực cố gắng suốt nhiều năm của nhiều thế hệ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia…; cũng như luôn cập nhật những công nghệ, phương pháp giảm béo tiên tiến nhất; đã giúp các khách hàng có được thân hình mơ ước và niềm tin vào Korea.

Tuy nhiên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thẩm mỹ; kéo theo sự cạnh tranh không lành mạnh. Đã khiến nhiều thông tin “bôi nhọ” hay “dẫn dắt” sự cả tin của khách hàng; nhằm hạ thấp uy tín của Viện thẩm mỹ Korea đã xuất hiện nhiều trên mạng.

2.1  Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo – bắt khách hàng cam kết => Cam kết giảm béo hiệu quả bằng văn bản. 

thẩm mỹ viện korea lừa đảo

Phiêu cam kết giảm cân hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Korea

Lướt qua nhiều thông tin liên quan đến Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo; có thể thấy không ít thông tin viết rằng viện thẩm mỹ Korea bắt khách hàng ký cam kết. Vậy thực chất cam kết này là gì? Có lợi hay bất lợi cho khách hàng? Cam kết này thực chất là cam kết hiệu quả giảm béo của VTM Korea với khách hàng.

Bản cam kết này là một trong những yếu tố khiến khách hàng rất an tâm khi tới Viện thẩm mỹ Korea. Nội dung bản cam kết này khẳng định khi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Korea; khách hàng sẽ được hoàn tiền nếu không thấy hiệu quả. 

Khách hàng có giảm béo được hay không; là do công nghệ tốt hay không và mức thấu hiểu cơ thể khách hàng của bác sĩ. Bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn và hiểu vấn đề về các bệnh lý; phương pháp sử dụng không phù hợp…là những nguyên nhân khiến giảm béo không hiệu quả.  Giảm béo tại thẩm mỹ viện Korea lại khác.

Tại Korea, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa bệnh lý kiểm tra. Sau đó tư vấn tình trạng cơ thể và phân tích các bệnh lý. Cuối cùng chuyên gia sẽ lựa chọn và phác đồ liệu trình giảm béo. Điều này vừa có thể tìm ra cách giảm béo “cá nhân” sao cho phù hợp nhất với từng người; vừa hỗ trợ điều trị bệnh lý hiệu quả. 

Sau khi tư vấn, khách hàng sẽ được Cam kết bằng văn bản hoàn lại tiền; nếu không đạt được hiệu quả như tư vấn trước đó. Trong số nhiều địa chỉ thẩm mỹ, Korea là thương hiệu duy nhất dám cam kết hiệu quả bằng văn bản; vì tự tin vào công nghệ và kinh nghiệm của mình. Sự thực của “ bản cam kết” này hoàn toàn ngược lại so với những gì những thông tin bôi nhọ đưa ra.

2.2 Tinh chất không có nguồn gốc => Khách hàng được kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc tinh chất trước khi thực hiện. 
Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo

Giấy chứng nhận chứng minh nguồn gốc của tinh chất trước khi giảm béo 

Một thông tin lệch lạc khác về “ Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo ” chính là những tinh chất giảm béo không có nguồn gốc. 

Những tinh chất được sử dụng trong công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax tại VTM Korea là kết quả nghiên cứu của tập đoàn Caregen; đã được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, lành tính và hiệu quả; được Bộ y tế Hàn Quốc và Bộ y tế Việt Nam kiểm định, cấp phép. 

Khách hàng giảm béo tại Korea trước khi thực hiện tác động tinh chất sẽ được kiểm tra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng; để an tâm thực hiện dịch vụ. Vì vậy hoàn toàn không có chuyện tinh chất không có nguồn gốc. 

2.3 Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo – bỏ mặc khách hàng => Chính sách bảo hành dài lâu

Korea lừa đảo

Các bác sĩ Korea tận tình tư vấn cho khách hàng khi đến Korea

Liên quan đến thực hư thông tin Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo  còn nhiều thông tin Korea bỏ mặc khách hàng sau giảm béo. Viện thẩm mỹ Korea khẳng định rằng đây là thông tin sai sự thật, bôi nhọ.

Bởi kết thúc quá trình thực hiện công nghệ giảm béo tại Korea không có nghĩa là khách hàng sẽ không còn được quan tâm, chăm sóc. Sau khi khách hàng trở về nhà; các chuyên gia tại VTM Korea sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về chế độ ăn uống, sinh hoạt để đạt hiệu quả giảm béo tối ưu nhất.

Ngoài ra khách hàng cũng sẽ thường xuyên nhận được sự thăm hỏi, tư vấn của bác sĩ, chuyên gia. Nếu có bất kỳ thắc mắc; hay gặp phải vấn đề gì trong quá trình đào thải tại nhà. VTM Korea luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp. 

Sự tận tình và chu đáo trong dịch vụ Korea đã tạo được niềm tin cho mọi khách hàng đến đây.

2.4 Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo – giảm béo không hiệu quả => Hàng ngàn ca giảm béo thành công mỗi năm. 

Trong những thông tin Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo; thậm chí nhiều nguồn còn đưa rằng khách hàng của Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo giảm béo không hiệu quả. Trong khi suốt 10 năm hình thành và phát triển, VTM Korea đã thành công giảm béo cho hàng chục nghìn khách hàng. 

Từ những khách hàng bình thường đến người nổi tiếng. Hay chương trình cộng đồng “ Chiến dịch thoát béo” giúp những người có hoàn cảnh khó khăn nhận các suất  giảm cân đổi đời cũng rất thành công. Tìm hiểu thêm Tại đây

Korea lừa đảo

Chị khách giảm béo thành công công nghệ cao chỉ 60-90 phút/ lần

Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo

Chị Mai giảm 20kg và 35 cm vòng bụng sau liệu trình giảm béo tại Korea

Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo

Nhà thiết kế Thùy Dương giảm thành công 15kg và 35 cm vòng bụng

Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo

Cô giáo tuyết giảm 50kg sau 1 liệu trình

Korea lừa đảo

Anh Cường giảm 70 kg sau 2/3 liệu trình 

3. Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo hay Địa chỉ giảm béo uy tín hàng đầu. 

Trái ngược với những thông tin xấu, bôi đen vềThẩm mỹ viện Korea lừa đảo ; thực chất VTM Korea đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

3.1  Được bộ y tế cấp phép hoạt động. 

Thành lập năm 2011 với mục tiêu trở thành địa chỉ giảm béo hàng đầu; giúp các chị em có được vẻ đẹp tự nhiên nhất; Viện thẩm mỹ Korea đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình. 

Nhờ đó chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập; trải qua nhiều đợt kiểm định, đánh giá khắt khe. Viện thẩm mỹ Korea đã được Bộ Y tế cấp phép; chứng nhận là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

3.2  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. 

Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo

Đội ngũ các y bác sĩ có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, giảm béo trong và ngoài nước 

Tuy trong nhiều năm hình thành và phát triển, Viện thẩm mỹ Korea đã có nhiều sự thay đổi về bộ máy nhân lực. Nhưng VTM vẫn luôn giữ vững và đặt ra yêu cầu cao cho các nhân sự của mình. Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ tại Korea luôn phải đảm bảo đầy đủ các bằng cấp, chứng chỉ thẩm mỹ; đồng thời phải có trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, giảm béo. Đến đây chắc chưa đủ bằng chứng để chúng minh Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo hay không. 

3.3  Tiên phong trong giảm béo công nghệ cao. 

Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo

Thẩm mỹ viện Korea tiên phong trong giảm béo công nghệ cao 

Điểm đặc biệt của Thẩm mỹ viện Korea chính là có được sự hợp tác với những đối tác là những cái tên lớn trong ngành thẩm mỹ thế giới. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến tập đoàn dược mỹ phẩm lớn nhất châu Á Caregen.

Tập đoàn này không chỉ dẫn đầu khu vực mà còn cả thế giới về lĩnh vực nghiên cứu và tiếp thị các sản phẩm công nghệ tế bào sinh học (Biomimetic Peptides) và yếu tố tăng trưởng (Growth Factor).

Nhờ đó công nghệ giảm béo tại thẩm mỹ viện Korea luôn được cập nhật liên tục; theo kịp những phát triển công nghệ tiên tiến nhất của ngành thẩm mỹ thế giới. Điều này đã giúp Viện thẩm mỹ KOREA luôn giữ một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng suốt nhiều năm qua.

Dựa vào những tiêu chí trên có thể khẳng định Viện thẩm mỹ Korea là một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Không phải những cơ sở thẩm mỹ, spa “chui” hay chất lượng kém như nhiều người lo sợ. 

Trong thị trường thẩm mỹ cạnh tranh khốc liệt hiện nay; việc xuất hiện những thông tin dẫn dắt hay bôi xấu không còn là mới. Chính vì vậy khách hàng cần giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo; để có cái nhìn khách quan nhất giúp đưa ra những lựa chọn đúng đắn. 

Với những thông tin bên trên hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác về Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo ? Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ làm đẹp, giảm cân ưng ý nhất nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất