25 C
Hanoi
Thứ Ba, 24/05/22
Trang chủGIẢM BÉOCâu chuyện giảm cânCô Hà - U70 tìm lại được sức khỏe sau hành trình...

Cô Hà – U70 tìm lại được sức khỏe sau hành trình thoát béo gian nan nhờ Công nghệ Max Thin Lipo Oneday.

Cô Hà – Đại Từ, Thái Nguyên đã có thâm niên gần 30 năm sống chung với đủ loại bệnh tật. Chạy chữa từ trong Nam ra ngoài Bắc, hết các bệnh viện lớn nhỏ nhưng không ăn thua. Chỉ thực sự khi biết tới Max Thin Lipo Oneday, giảm được 10 ký mỡ nhẹ nhàng chủ sau 2 tháng, cuộc đời cô như bước sang trang mới ở độ tuổi 70.

30 năm một chặng đường chữa bệnh

Cô Hà mang trong mình đủ loại bệnh: huyết áp, khó thở, mỡ máu nhưng đặc biệt là xương khớp. Đi khắp các bệnh viện ngoài Bắc không ăn thua. Con gái cô đón cô vào tận trong Nam để chụp chiếu siêu âm, nhưng kết quả nhận được từ bác sĩ chỉ là: “Bệnh xương khớp của cô không thể chữa được!” Đầu gối của cô sưng đỏ, tràn dịch khớp, đứng cũng khó khăn, thậm chí cô còn phải chống gậy.

Cô Hà cho xem máy trợ thở và hàng chục loại thuốc giảm đau cô uống suốt bao nhiêu năm qua.
Cô Hà cho xem máy trợ thở và hàng chục loại thuốc giảm đau cô uống suốt bao nhiêu năm qua.

Vòng bụng của cô là hơn 100cm bền vững hơn 10 năm ròng. Bụng to khiến chỉ việc đứng lên ngồi xuống đối với cô đúng như là một cực hình. Đau đớn dọc từ sống lưng lan xuống xương khớp chân. Cứ 2 tháng cô lại phải gặp bác sĩ một lần để kê đủ loại thuốc. Thuốc giảm đau trở thành “người bạn” thường trực với cô mỗi ngày vì bệnh của cô chữa mãi không được. Từng cơn sưng tấy, đau đớn xương khớp hành hạ cô bất kể ngày lẫn đêm.

Cuộc sống như rơi vào bế tắc khi bệnh tật hành hạ triền miên.

Khó thở liên tục và đau đớn xương khớp hàng đêm khiến cô chưa một ngày nào được ngon giấc. Cô uống hàng chục loại thuốc giảm cân đến mức nhờn thuốc, cứ quay vòng đổi hết từ loại này sang loại khác.

Ngồi xổm hay đứng lên ngồi xuống với cô trước đây cũng là một cực hình.
Ngồi xổm hay đứng lên ngồi xuống với cô trước đây cũng là một cực hình.

Công việc nặng không thể đừng được. Nhà lại có mỗi hai vợ chồng cô, nên một tay ông bà làm hết. Cân nặng của cô không ngừng tăng do sử dụng thuốc trường kỳ và làm việc nặng trong thời gian dài, vô hình làm tăng gánh nặng đến khớp gối, đình trệ sức khỏe của cô. Bụng cô phình to, bác sĩ còn chuẩn đoán là xơ gan cổ chướng. Khớp lưng và cột sống của cô đau nhức vì bụng quá to. Cô thường xuyên phải bật dậy giữa đêm vì không thở được do khối mỡ bụng dồn ứ. Cô phải sử dụng đến cả thuốc xông và máy thở. Cả gia đình lao đao, lo lắng.

Hành trình thoát béo, thoát bệnh của cô Hà.

Cô Hà theo dõi Viện thẩm mỹ Korea từ rất lâu rồi nhưng chưa thực sự tin tưởng. Ngày đến với Viện Thẩm mỹ, được tư vấn ân cần và nhất là chứng kiến rất nhiều các khách hàng giảm tốt, giảm thành công, đỡ bệnh nên cô càng yên tâm.

Cô Hà chưa bao giờ có thể ngờ chỉ sau 2 tháng ngắn ngủi mà sức khỏe của mình cải thiện rõ rệt đến vậy. Cấy tinh chất về chỉ 3 ngày là cô đã thấy hiện tượng đào thải rồi. Mỡ ra nhiều liên tục. Mỡ đen, mỡ độc đen quánh. Chính cô còn bất ngờ, cả gia đình mừng vui, phấn khởi.

Hình ảnh cô Hà với vòng bụng 100cm ngày đầu đến với Viện Thẩm mỹ Korea.
Hình ảnh cô Hà với vòng bụng 100cm ngày đầu đến với Viện Thẩm mỹ Korea.

Cô nói: “Từ cái ngày đào thải, cô sướng lắm, người ngợm cứ nhẹ bẫng như đi trên mây. Cân giảm đến đâu là đầu gối đỡ sưng đỡ đau đến đấy! Từ ngày làm cái này là cô chạy thoải mái luôn.”

Cô Hà đi lại nhanh nhẹn, thoải mái. Sức khỏe tốt như thanh niên.
Cô Hà đi lại nhanh nhẹn, thoải mái. Sức khỏe tốt như thanh niên.

Cô “chia tay” ngay một loạt thuốc giảm đau và tạm biệt luôn máy trợ thở. Cô nhanh nhẹn và linh hoạt hơn từng ngày.Việc nhà, việc bán hàng, chợ búa giờ chỉ là chuyện nhỏ.

Cô Hà khỏe mạnh, nhanh nhẹn khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng.
Cô Hà khỏe mạnh, nhanh nhẹn khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng.

Cô nói: “Biết thế này thì đã đến Korea sớm hơn. Mất gần 1 năm chịu thêm đau ốm rồi bao nhiêu tiền thuốc.”

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất