19.2 C
Hanoi
Thứ Tư, 30/11/22
Trang chủGIẢM BÉOCâu chuyện giảm cânCHIẾN DỊCH THOÁT BÉO MÙA 6 ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

CHIẾN DỊCH THOÁT BÉO MÙA 6 ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Sau 5 mùa lên sóng, chương trình “Chiến dịch thoát béo” do VTM Korea sản xuất đã tạo được tiếng vang lớn trên cả nước khi giúp cho hàng trăm thí sinh thoát béo, thoát bệnh ngoạn mục. Nhiều tượng đài giảm béo đã bước ra từ chương trình và trở thành thần tượng, là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người đang bị “bỏ lại phía sau” vì béo phì. Mùa thu năm nay, “Chiến dịch thoát béo”  mùa 6 – “Ai rồi cũng phải đẹp” đã trở lại và chính thức bắt đầu!

Chương trình thực tế lớn nhất và duy nhất về Giảm Béo

Cho tới nay, “Chiến dịch thoát béo” là chương trình lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam thực hiện ghi hình thực tế xuyên suốt quá trình từ khi tuyển chọn thí sinh – được lựa chọn – được bắt đầu hành trình giảm béo cho tới ngày họ cán đích và giảm béo thành công.

Những thí sinh đã may mắn giành được tấm vé vàng của Chiến dịch Thoát Béo, đến từ mọi miền tổ quốc. Họ khác nhau về giới tính, độ tuổi và hoàn cảnh cá nhân. Nhưng, họ đều có chung một ước mơ: thoát béo để thay đổi cuộc đời!

Hàng ngàn khách hàng đã giảm béo giảm mỡ thành công từ 5 mùa Chiến Dịch Thoát Béo

Chương trình thực tế mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp

Trong suốt 5 mùa phát sóng trước, vòng tuyển chọn thí sinh luôn có những câu chuyện muôn màu sắc và đẫm nước mắt. Đó là những người phụ nữ chịu sự ghẻ lạnh của chồng hoặc tan vỡ gia đình – vì béo. Đó là những chàng trai, cô gái tuổi mới lớn, mất đi sự tự tin yêu đời vốn dĩ cần có – vì béo. Đó là những người chịu nhiều đau đớn khổ sở do các bệnh mãn tính – vì béo gây ra…

Mỗi tập phát sóng là một câu chuyện cuộc đời. Hàng trăm câu chuyện thực tế với đa chiều góc nhìn được công chiếu, đã mang tới cho khán giả cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc về ý nghĩa của  Chiến dịch Thoát Béo.

Mỗi tấm vé vàng đã giúp cho những thí sinh may mắn nhất được thực hiện liệu trình siêu hủy mỡ hiện đại bậc nhất trên thế giới với chi phí từ 300 đến 500 triệu đồng cho một liệu trình, với đội ngũ kỹ thuật và cơ sở vật chất 5 sao.

Nhiều thí sinh đã chia sẻ rằng: “Nếu không may mắn giành được tấm vé vàng của Chiến Dịch Thoát Béo thì tất cả những điều tuyệt vời này – chỉ có thể là giấc mơ!…”

Tham gia vòng casting online để hiện thực hóa giấc mơ, ngay hôm nay!

Khác với các năm trước, năm nay vòng tuyển chọn thí sinh sẽ diễn ra trực tuyến bằng cách thức đơn giản, thông qua zalo/ trang web và fanpage chính thức của chương trình “Chiến Dịch Thoát Béo”.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia chương trình bắt đầu từ ngày 6/11/2021 đến hết ngày 21/11/2021.

Thí sinh gửi thông tin đăng ký theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Gửi hồ sơ đăng kí tham dự chương trình Chiến Dịch Thoát Béo qua zalo

Zalo Miền Bắc: 0903 264 228

Zalo Miền Nam: 0903 878 237

Nội dung thông tin bao gồm:

  • Họ và tên
  • Giới tính
  • Ngày sinh
  • Quê quán
  • Số điện thoại
  • 1 ảnh chân dung
  • Và 1 ảnh toàn thân

Cách 2: Truy cập trang web chiendichthoatbeo.vn hoặc fanpage chiendichthoatbeo của Viện Thẩm Mỹ Korea để đăng kí trực tuyến theo hướng dẫn.

Bằng cách thức đăng ký tham gia đơn giản, thí sinh từ mọi độ tuổi, giới tính và nghề nghiệp trên mọi miền tổ quốc đều có cơ hội nhận được 8 vé vàng – giành cho 8 người may mắn nhất.

Chiến Dịch Thoát Béo mùa 6- “Ai rồi cũng phải đẹp” sẽ là mùa phát sóng có tổng giá trị tài trợ cao nhất, lên tới 5 tỷ đồng. Mỗi tấm vé vàng trị giá 500 triệu đồng.

Đặc biệt, thí sinh giành vé vàng trong chương trình “Chiến Dịch Thoát Béo” sẽ được thực hiện liệu trình giảm béo bằng công nghệ siêu hủy mỡ tác động kép Maxthin Nanomax Duo cao cấp nhất thế giới hiện nay, mang tới hiệu quả vượt trội gấp đôi, với thời gian chỉ bằng một nửa.

Bộ đôi công nghệ siêu hủy mỡ tác động kép Maxthin Nanomax Duo và công nghệ điêu khắc tạo cơ HiFem hàng đầu thế giới

Các thí sinh được đồng hành với các chuyên gia giảm béo hàng đầu

Quá trình thực hiện liệu trình của các thí sinh được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực giảm mỡ không xâm lấn.

Ngoài ra, các thí sinh tham gia chương trình còn được đồng hành và truyền cảm hứng từ những tượng đài giảm béo thành công bước ra từ chương trình “Chiến Dịch Thoát Béo”  trong 5 mùa trước đó.

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ trực tuyến ngay hôm nay, để nhận được vé vàng may mắn trị giá 500 triệu đồng và trở thành tượng đài giảm béo tiếp theo, bước ra từ “Chiến Dịch Thoát Béo”  Mùa 6 “Ai rồi cũng phải đẹp”.

Mời quý vị và các bạn xem video:

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất