15 C
Hanoi
Thứ Sáu, 27/01/23
Trang chủGIẢM BÉOCâu chuyện giảm cânChàng trai giảm một nửa trọng lượng cơ thể sau khi sống...

Chàng trai giảm một nửa trọng lượng cơ thể sau khi sống sót sau một cơn đau tim cận kề và bất ngờ khi giảm cân

(TCPNGĐ) Khi cuộc sống đè nặng bạn xuống, bạn phải tự kéo mình lên trở lại. Và nếu bạn không có cơ để kéo tạ thì hãy bắt đầu tập chúng. Đây là một câu chuyện đầy cảm hứng về Blake Gauthier, người đã giảm một nửa trọng lượng của mình sau khi anh ta bị một cơn đau tim thay đổi cuộc đời và xoay chuyển cuộc sống của mình 180 độ để tốt hơn, và những thay đổi dần dần đã khiến anh ta trở thành một hình mẫu giảm cân.

Blake Gauthier đã có một chế độ ăn kiêng tồi tệ, suốt đời mắc chứng trầm cảm và không hoạt động

(Tapchiphunugiadinh) – Blake trước khi giảm cân

Blake Gauthier đã gặp vấn đề với cân nặng của mình trong suốt cuộc đời trưởng thành. Chế độ ăn uống tồi tệ, lười vận động và cuộc chiến suốt đời với căn bệnh trầm cảm đã liên tục đè nặng anh ta. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã từng uống rượu và ăn uống cạn kiệt cảm xúc của mình, trì hoãn những thay đổi cần thiết trong lối sống của mình. Anh ấy đã giảm hơn 150 pound (khoảng 68kg) một lần, nhưng khi công việc sửa chữa nhà bắt đầu, anh ấy quay trở lại lối sống không lành mạnh của mình, vì anh ấy không có bếp và phải liên tục gọi đồ ăn.

Cuộc sống của anh ấy đã dừng lại khi anh ấy bị một cơn đau tim

(Tapchiphunugiadinh) – Hình ảnh Blake tập luyện giảm cân liên tục

Những thói quen xấu đã khiến anh nặng tới 530 pound (khoảng 240kg). Ở một trọng lượng như vậy, một cái gì đó phải cho đi, và anh đã làm được.

Trở lại năm 2018, anh ấy bị một cơn đau tim. Blake kể lại câu chuyện về khoảnh khắc định mệnh đó: “Lúc đó tôi đang đi bộ xuống phố với bạn gái, thật may mắn cho tôi đã gặp một y tá – và đột nhiên tôi không thể thở được. Tôi nhớ mình đã vươn tay để nắm lấy bức tường của một tòa nhà. Điều tiếp theo tôi biết, tôi đã ở trong xe cấp cứu. Họ vừa đưa tôi về sau khi ngất vì đau tim. Tôi đã được hồi sinh trong xe cấp cứu trên đường đến bệnh viện và đó là một hồi chuông cảnh tỉnh”.

Khi nằm trên bàn mổ, Blake nhận ra mình phải thay đổi lối sống của mình

(Tapchiphunugiadinh) – Blake thay đổi lối sống của mình nhờ luyện tập hàng ngày và giảm cân thành công

Ngay lúc đó, Blake nhận ra mình phải thay đổi hoàn toàn lối sống. Nhưng vì anh ta cũng bị thiệt hại về tài sản thế chấp, anh ta có một số trở ngại lớn phải trải qua trong cuộc sống của mình.

Anh ấy đã xé ACL, MCL và LCL của mình khi anh ấy ngã, vì vậy anh ấy thậm chí không thể đi lại lúc đầu. Khi hồi phục sau đó, anh ấy ngay lập tức bắt đầu bước đi và rời xa con người quá khứ của mình.

Blake bắt đầu chỉ với việc đi bộ và dần dần tập các bài tập

(Tapchiphunugiadinh) – Khuôn mặt của Blake cũng thay đổi từ khi giảm cân

Blake kể lại:

“Ngay khi có thể, tôi bắt đầu đi bộ. Tôi đã thay đổi cách ăn uống và bắt đầu tập luyện. Khi tôi giảm cân và thấy cơ thể mình thay đổi, tôi cố gắng tập luyện để thấy nhiều thay đổi hơn. Tôi bắt đầu nghiên cứu cách hoạt động của cơ thể và phản ứng của nó với việc tập thể. Giống như những gì Arnold đã nói trong Pumping Iron. Thay vì sử dụng đất sét, bạn hãy tập thể dục. Để tăng cường cơ của bạn, hãy thực hiện nhiều động tác ấn vai hơn, và tôi vẫn giữ tâm lý đó cho đến ngày hôm nay.

Tôi chụp ảnh tiến trình hàng tuần và so sánh chúng với những bức ảnh cũ để xem những gì đang hoạt động và những gì cần làm thêm. Hiện tại đang làm việc hướng tới việc ra mắt với tư cách là một vận động viên thể hình tại một chương trình vào tháng Bảy.”

Sau một thời gian, cơ bụng của anh ấy lộ rõ và giảm được 275 pound (khoảng 124kg)

(Tapchiphunugiadinh) – Chàng trai giảm một nửa trọng lượng cơ thể

Blake bây giờ có vẻ như tập thể dục là bản chất thứ hai của anh ấy

(Tapchiphunugiadinh) – Chàng trai giảm một nửa trọng lượng cơ thể

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất