27 C
Hanoi
Thứ Tư, 30/11/22
Trang chủGIẢM BÉOBạn đã thử dùng bát nhỏ để giảm cân?

Bạn đã thử dùng bát nhỏ để giảm cân?

(TCPNGĐ) Sử dụng một chiếc bát nhỏ hơn để đánh lừa não bộ và không bị đói là cách giảm cân dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên có thể giúp bạn giảm cân. Tuy nhiên, ăn kiêng không bao giờ là điều dễ dàng.

Đôi khi mọi người có cảm giác thèm ăn mạnh mẽ, không kiểm soát được đối với một số loại thực phẩm. Có một cách để giải quyết vấn đề này mà không làm chậm quá trình giảm cân của bạn. Đó là giảm kích thước của bát. Với chế độ ăn kiêng bằng bát, bạn có thể tiếp tục ăn những món yêu thích mà vẫn có thể kiểm soát khẩu phần ăn của mình.

Tiến sĩ Jinal Patel, một chuyên gia dinh dưỡng tại Bệnh viện Apollo Spectrum ở Mumbai, chia sẻ bí quyết giảm cân tuyệt vời này.

Sử dụng bát nhỏ để giảm cân liệu có cần thiết?
(Tapchiphunugiadinh) – Sử dụng bát nhỏ để giảm cân liệu có cần thiết?

Chế độ ăn kiêng với bát nhỏ là gì?

Cùng với hoạt động thể chất, ăn một chế độ ăn giảm cân cân bằng có thể giúp bạn chống đầy hơi và trông đẹp nhất. Đối với điều này, bạn cần phải chú ý đến chất lượng và thậm chí cả số lượng của thực phẩm. Bạn có thể sử dụng phương pháp đệm để đạt được điều này.

Tiến sĩ Patel cho biết: “Phương pháp bát bao gồm việc chọn một chiếc bát nhỏ để đong các phần thức ăn nhằm ngăn bạn ăn quá nhiều.

Đây là một cách đơn giản và hiệu quả để theo dõi lượng calo hàng ngày của bạn. Với đồ dùng nhỏ, bạn sẽ ăn ít hơn một cách tự nhiên mà không tốn nhiều công sức.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Làm thế nào để giảm cân bằng cách ăn từng bát nhỏ?

Chỉ ăn 3 bát

Để thực hiện theo phương pháp bát, bạn cần sử dụng 3 bát nhỏ cùng kích thước mỗi ngày.

Ăn một cái bát

Bây giờ hãy chia bữa sáng, bữa trưa và bữa tối của bạn cho 3 bát này.

Không ăn bất cứ thứ gì khác

Nếu thực hiện theo cách giảm cân này, bạn không nên ăn quá 3 khẩu phần thực phẩm chính trong một ngày. Nếu không, mọi công việc khó khăn của bạn sẽ trở nên vô ích”, Tiến sĩ Patel nói.

Nếu lượng calo cao, hãy giảm lượng thức ăn

Nếu hàm lượng calo trong thức ăn quá cao, bạn chỉ nên ăn hai bát nhỏ hoặc ít hơn trong mỗi bữa ăn. Sử dụng phương pháp bát này cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối mỗi ngày và chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực về thể trạng của mình.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất