29 C
Hanoi
Thứ Tư, 25/05/22
Trang chủGIẢM BÉOBài tập giảm cânTop 5 bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả chỉ trong...

Top 5 bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả chỉ trong 1 tuần

Tập luyện luôn là phương pháp được nhiều chuyên gia khuyên áp dụng hàng ngày để có cơ thể thon gọn và sức khỏe tốt. Dưới đây là 5 bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả chị em nên biết để có cánh tay nhỏ nhắn, quyến rũ.

Xoay tay – bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả

Bài tập thon gọn bắp tay này khá đơn giản, nhưng lại mang hiệu quả rất bất ngờ và bất kỳ cô gái nào cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần thực hiện chăm chỉ bài tập xoay tay như sau:

Xoay tay - bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả chỉ sau 1 tuần
Xoay tay – bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Đứng thẳng người, xoay hai cánh tay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Giữ cho bắp tay đứng yên và nằm ngang vai, chỉ vận động phần khuỷu tay trở xuống. Mỗi bài tập thực hiện 20 lần rồi chuyển thực hiện ngược lại. Liên tục và tập đều đặn 2 lần/ngày. Sau 1 tuần thực hiện, bạn sẽ thấy bắp tay của mình nhỏ hơn, săn chắc, cánh tay thon gọn hơn rất nhiều.

Bài tập hít đất giúp giảm béo bắp tay hiệu quả

Với những cô nàng yêu thích vận động và muốn giảm béo toàn thân, trong đó có cả bắp tay thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Hít đất nhìn thì rất đơn giản nhưng cần sự kiên trì và sức khỏe tốt. Bởi khi hít đất toàn bộ cơ thể sẽ được nâng lên nhờ phần cánh tay, do đó, cánh tay phải thực sự khỏe, rắn chắc mới hoàn thành được bài tập.

Hít đất bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả dành cho phái đẹp
Hít đất bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả dành cho phái đẹp

Bạn chỉ cần chọn một mặt phẳng và nằm úp xuống. Cơ thể song song với mặt phẳng, hai chân duỗi thẳng. Sau đó dùng lực bàn tay để nâng toàn bộ cơ thể lên rồi hạ xuống khoảng 10 lần/ngày hoặc có thể hơn tùy sức mỗi người.

Lưu ý, không dùng lưng hay bụng để nâng cơ thể vì sẽ không đạt hiệu quả cao. Trong trường hợp bạn không dùng sức để nâng cơ thể khi nằm dưới mặt đất lên có thể hít đất trên tường.
Nghĩa là, bạn chỉ cần dùng tường làm mặt phẳng thay mặt đất. Hai chân khép lại, hai tay rang rộng hơn vai, tạo một góc 45 độ so với tường. Lưng và vai thẳng để dồn trọng lực lên các cơ tay và thực hiện khoảng 25 lần/ngày.

Nhún người để có bắp tay thon gọn

Nhún người là bài tập thon gọn bắp tay khá hiệu quả và được nhiều chị em lựa chọn. Bài tập này vừa làm giảm mỡ thừa cánh tay nhanh chóng, đồng thời giúp vận động toàn bộ cơ thể đặc biệt là đùi và bụng. Nhờ đó, bạn không chỉ có bắp tay thon gọn, còn có vóc dáng gọn gàng hơn, vòng 2, hông và đùi săn chắc hơn.

Bài tập này vừa làm giảm mỡ thừa cánh tay giúp vận động toàn bộ cơ thể đặc biệt là đùi và bụng
Nhún người vừa làm giảm mỡ thừa cánh tay giúp vận động toàn bộ cơ thể đặc biệt là đùi và bụng

Thực hiện bài tập thon gọn bắp tay này khá đơn giản. Chuẩn bị một chiếc ghế cao khoảng 60cm và chắc chắn. Đứng cách chiếc ghế khoảng 90cm và xoay lưng lại. Dùng 2 tay đặt lên ghế, rộng hơn vai rồi thực hiện tư thế ngồi xổm sao cho phần hông bằng với chiếc ghế. Bạn cong hai hai cùi chỏ, hạ thấp người xuống ghế càng sâu càng tốt và thực hiện động tác nhún lên – nhún xuống khoảng 20 lần/ngày. Kiên trì thực hiện hàng ngày, sau 1 tuần bạn sẽ thấy được sự khác biệt sau khi tập.

Nâng tạ để giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Việc nâng tạ thường xuyên sẽ giúp phần bắp tay tiêu hao mỡ thừa, cho cánh tay thon gọn nhanh chóng. Đây là bài tập thon gọn bắp tay được rất nhiều sao Việt lựa chọn áp dụng.

Thực hiện tập tạ giúp đốt cháy mỡ thừa cho cánh tay thon gọn quyến rũ
Thực hiện tập tạ giúp đốt cháy mỡ thừa cho cánh tay thon gọn quyến rũ

Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 chiếc tạ mini phù hợp với sức nâng cánh tay. Khi nâng tạ lên gần hai vai, giữ và xoay cổ tay để các khớp được vận động. Từ từ hạ quả tạ xuống vị trí ban đầu, kiên trì thực hiện liên tục 15 lần và áp dụng trong 1 tuần bạn sẽ thấy bắp tay thon gọn hơn.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Bài tập thon gọn bắp tay với các động tác toàn diện

Các bài tập thon gọn bắp tay dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ bắp tay lớn, lớp mỡ thừa đáng ghét nhanh chóng có đôi cánh tay thon gọn, quyến rũ.

Các bài tập thon gọn bắp tay loại bỏ mỡ thừa hiệu quả chỉ trong 1 tuần
Các bài tập thon gọn bắp tay loại bỏ mỡ thừa hiệu quả chỉ trong 1 tuần

  • Đánh tay trước – sau: Bạn chỉ cần dang tay thành đường thẳng, đánh từ trước ra sau và ngược lại. Thực hiện liên tục 10 lần.
  • Đánh tay lên – xuống: Đứng thẳng người, hai tay dang rộng bằng vai, đánh tay lên trên cao rồi đưa thẳng về phía trước mặt, trở về vị trí ban đầu. Cũng thực hiện liên tục 10 lần.
  • Đánh tay vuông góc: Đứng thẳng người, dang ngang 2 tay và để ở tư thế vuông góc. Đưa hai tay về trước mặt trong tư thế vuông góc, sau đó trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục 20 lần.

Trên đây là 5 bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả dành cho chị em. Để đạt được hiệu quả, bạn cần phải kết hợp chế độ ăn kiêng khắt khe hỗ trợ giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian rảnh hoặc đủ kiên trì thực hiện các bài tập thon gọn bắp tay. Để đạt được hiệu quả nhanh chóng mà không cần phải tập luyện hay ăn kiêng, bạn có thể áp dụng công nghệ giảm béo Max Thin Lipo không cần ăn kiêng.

Nổi tiếng là công nghệ giảm béo an toàn, không gây đau đớn, không xâm lấn, Max Thin Lipo sử dụng cấy tinh chất giảm béo đánh tan các tế bào mỡ từ sâu bên trong, hóa lỏng chúng rồi đào thải trực tiếp ra bên ngoài. Với sự tiện ích của mình, Max Thin Lipo trở thành “vị cứu tinh” tuyệt vời của mọi nàng béo.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất