15 C
Hanoi
Thứ Sáu, 27/01/23
Trang chủGIẢM BÉOCách giảm cân2 cách ăn rau giúp giảm cân và đẹp da

2 cách ăn rau giúp giảm cân và đẹp da

(Tapchiphunugiadinh) Một số cách chế biến rau lành mạnh nhất để thúc đẩy quá trình giảm cân và bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể sau khi tập thể dục và khi bạn cần tăng cường sức khỏe.

Giảm cân lành mạnh bao gồm tập thể dục, một lịch trình ngủ nghỉ phù hợp, giữ đủ nước và quan trọng nhất là ăn một chế độ ăn kiêng uống cân bằng.

Giảm cân và đẹp da nhờ ăn rau
(Tapchiphunugiadinh.net) – Giảm cân và đẹp da nhờ ăn rau

1. Cách ăn rau giảm cân – Hấp rau

Để có một phương pháp nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng mà không thêm dầu béo vào rau, chuyên gia dinh dưỡng Richards khuyên bạn nên hấp chúng.

Rau có thể được nấu theo nhiều cách khác ngoài chiên và giữ chúng bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Hấp là một lựa chọn để nấu rau với ít hoặc không có dầu.

Có một số lý do tại sao xào rau không tốt cho sức khỏe như các phương pháp nấu ăn khác.

Một lý do là lượng chất béo bạn thêm vào thực phẩm tương đối ít chất béo tự nhiên. Lượng chất béo này tương đương với việc bổ sung calo ở mức 9 calo mỗi gam.

Sức khỏe tim mạch và tăng cân nguy hiểm trở thành một vấn đề đối với những người ăn quá nhiều chất béo trong chế độ ăn, và ngay cả khi chọn chất béo lành mạnh.

Chúng có xu hướng là chất béo có nhiều axit béo omega -6, có thể gây viêm và gây hại nếu không cân bằng trong chế độ ăn uống có chứa chất béo omega-3.

2. Mì sợi

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích của việc hấp rau, bạn vẫn có thể muốn có một cách sáng tạo khác để chế biến chúng để giảm cân. Nếu bạn thích mì ống, bạn có thể làm mì với bí ngòi và các dạng bí hoặc rau khác.

Để làm một món ăn như vậy, bạn chỉ cần luộc hoặc hấp rau củ như bình thường, sau đó chấm với nước sốt ít đường yêu thích là bạn đã có một món thay thế mì ống thơm ngon, bổ dưỡng.

Mì ống có hàm lượng carbohydrate thấp và cũng được tăng cường chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng thực vật bảo vệ khác.

Spaghetti bí (một loại bí có thể cắt lát như mì spaghetti) thực sự là một sự thay thế tuyệt vời cho mì ống ít carb và cung cấp cho người ăn kiêng những lợi ích sức khỏe bổ sung.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất